Hướng dẫn sử dụng miếng dán gót giày, miếng dán đế giày

Bạn có hàì lòng với nội dung bài viết không?
[Tổng cộng: 2 - Trung bình: 2.5]

Miếng dán gót giày và miếng dán đế giày là gì, cách sử dụng ra sao?

Bạn là một người hay phải đi lại nhiều? Bên cạnh việc lựa chọn cho mình những mẫu giày dép phù hợp thì bạn đã có cách nào để đôi bàn chân mình luôn được thoải mái, dễ chịu mỗi khi mang giày dép?
Tôi tin rằng phần lớn chúng ta đều trả lời có cho những câu hỏi trên.

Bài viết này giới thiệu về công dụng và cấu tạo của miếng dán lót giày, để chúng ta có thể tìm mua sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Đọc thêm: Top 20 bếp du lịch, bếp dã ngoại tốt nhất 2019 
Sản phẩm bán chạy nhất
Hình ảnh sản phẩm Mô tả Tham khảo giá bán
Combo 2 bộ miếng dán gót giày 4d chống trầy chân Đánh giá sản phẩm

1. Combo 2 bộ miếng dán gót giày 4d chống trầy chân

Giá bán chưa giảm:
50.000 VND.
Combo 2 bộ miếng dán gót giày chống rộng chân Đánh giá sản phẩm

2. Combo 2 bộ miếng dán gót giày chống rộng chân

Giá bán chưa giảm:
50.000 VND.
Combo 2 bộ miếng dán gót giày silicon Đánh giá sản phẩm

3. Combo 2 bộ miếng dán gót giày silicon

Giá bán chưa giảm:
50.000 VND.
Miếng dán gót silicon chống trượt Đánh giá sản phẩm

4. Miếng dán gót silicon chống trượt

Giá bán chưa giảm:
70.000 VND.
Miếng dán đế giày chống trơn trợt Đánh giá sản phẩm

5. Miếng dán đế giày chống trơn trợt

Giá bán chưa giảm:
25.000 VND.
Combo 2 Miếng đệm giày cao gót V.6 Đánh giá sản phẩm

6. Combo 2 Miếng đệm giày cao gót V.6

Giá bán chưa giảm:
83.000 VND.
Miếng lót đế giày nâng chiều cao Đánh giá sản phẩm

7. Miếng lót đế giày nâng chiều cao

Giá bán chưa giảm:
72.000 VND.
Combo lót giày cao gót chống trơn trượt Đánh giá sản phẩm

8. Combo lót giày cao gót chống trơn trượt

Giá bán chưa giảm:
75.000 VND.
Lót giày cao gót nguyên bàn chân PK11 Đánh giá sản phẩm

9. Lót giày cao gót nguyên bàn chân PK11

Giá bán chưa giảm:
35.000 VND.
Dán đế giày chống trượt bằng cao su Đánh giá sản phẩm

10. Dán đế giày chống trượt bằng cao su

Giá bán chưa giảm:
12.000 VND.

10 sản phẩm miếng dán gót và đế giày bán chạy nhất

1. Combo 2 bộ miếng dán gót giày 4d chống trầy chân

Miếng dán gót giày 4d chống trầy chân mềm mại mang cảm giác thoải mái và dễ chịu cho gót chân, dễ dàng làm sạch và tái sử dụng, thấm mồ hôi chân tốt. Miếng dán được làm bằng vải, cho độ bền vượt thời gian. Bên cạnh đó, với thiết kế tốt, sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Combo 2 bộ miếng dán gót giày 4d chống trầy chân
Combo 2 bộ miếng dán gót giày 4d chống trầy chân

Giá bán tham khảo: 50.000 VND.

Miếng dán gót giày 4d chống trầy chân thích hợp sử dụng với hầu hết các loại giày cao gót, giảm tối thiểu lượng ma sát cho bàn chân tạo cảm giác êm ái, dễ chịu. Nên lau sạch giày cao gót trước khi sử dụng miếng lót. Sản phẩm có kích thước 4.5cm x 9cm, vừa đủ để sử dụng cho tất cả các cỡ giày phổ biến.

2. Combo 2 bộ miếng dán gót giày chống rộng chân

Miếng dán gót giày chống rộng chân bằng vải mềm mại mang cảm giác thoải mái và dễ chịu cho gót chân, dễ dàng làm sạch và tái sử dụng, thấm mồ hôi chân tốt. Miếng dán gót giày này có công dụng độn thêm vào phần gót giày, nhằm mục đích làm cho kích thước của chiếc giày vừa chân hơn.

Combo 2 bộ miếng dán gót giày chống rộng chân
Combo 2 bộ miếng dán gót giày chống rộng chân

Giá bán tham khảo: 50.000 VND.

Một số người dùng bị tình trạng hai chân không đều nhau, chỉ cách nhau nửa cỡ giày. Vì vậy khi đi giày thì luôn bị tình trạng 1 chân vừa và 1 chân rộng hoặc chật. Miếng dán giày chống rộng sẽ khắc phục được nhược điểm trên. Được sản xuất bằng vải, có màu nâu giống với màu giầy, chắc chắn sản phẩm sẽ làm cho những chiếc giầy trở nên êm ái và vừa vặn hơn.

Đọc thêm: Top 12 thảm picnic, thảm du lịch tốt nhất 2019 

3. Combo 2 bộ miếng dán gót giày silicon

Miếng dán gót giày silicon có tác dụng chống đau chân khi sử dụng giày cao gót, nhất là đối với những phụ nữ có gót chân mềm. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng chống nhấc gót khi giày có size rộng, làm cho việc đi lại bằng giày cao gót trở nên thoải mái hơn.
Nếu bạn thường xuyên đi giày cao gót thì có lẽ phần gót chân đã bị chai sần ít nhiều. Miếng dán gót chân này còn có tác dụng xoá vết chai sần vùng gót chân đã bị trước đó, làm đẹp thêm đôi giày của bạn với thiết kế đẹp mắt.

Combo 2 bộ miếng dán gót giày silicon
Combo 2 bộ miếng dán gót giày silicon

Giá bán tham khảo: 50.000 VND.

Chúng tôi chắc chắn rằng miếng dán gót giày silicon này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy tự tin với những đôi giày yêu thích mà không sợ bị đau chân, nhấc gót. Với silicon trong suốt nên bảo đảm vẫn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp đôi giày của bạn. Miếng đệm giày silicon với độ bền và sự mềm mại tối đa, kích thước 2.3cm x 10cm, trọng lượng 10g sẽ chắc chắn phù hợp để sử dụng trong mọi đôi giày.

4. Miếng dán gót silicon chống trượt

Miếng dán gót silicon chống trượt là sản phẩm có thương hiệu mới và chất lượng cao. Miếng dán phù hợp và có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, giúp nâng đỡ và đệm cho phần gót chân.
Bên cạnh đó, miếng dán gót chân silicon chống trượt còn cải thiện cân bằng và sức mạnh cho mỗi bước chân. Đôi chân của chúng ta sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái nhờ tính năng chống trượt, hấp thụ sốc và giảm trầm cảm.

Miếng dán gót silicon chống trượt

Giá bán tham khảo: 70.000 VND.

Việc đi giày trong thời gian dài có thể gây hại cho phần gan bàn chân và xương khớp phần chân nói chung. Miếng dán gót silicon chống trượt sẽ góp phần làm giảm thiệt hại cho bàn chân do rung chấn. Tác dụng phụ của sản phầm là làm tăng chiều cao của bạn một cách tự nhiên nhất. Sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả các loại giày thể thao, giày đi bộ đường dài và giày đi làm.
Miếng dán có chất liệu Silicon, với kích thước 10 X 6 X 2cm, màu sắc đỏ hoặc xanh.

5. Miếng dán đế giày chống trơn trợt

Miếng dán đế giày chống trơn trợt giúp giữ thăng bằng cho đôi chân, an toàn khi di chuyển với bộ miếng dán đế giày chống trơn trợt. Sản phẩm có tích hợp băng keo dính chắc chắn, dán ngay phía dưới đế giày, dép.
Với chất liệu cao su bền bỉ và êm ái, với màu xanh hoặc đen, kích thước tổng thể khoảng 9cm. Sản phẩm chắc chắn sẽ làm cho việc đi đứng trong thời gian dài trở nên thoải mái hơn.

Miếng dán đế giày chống trơn trợt
Miếng dán đế giày chống trơn trợt

Giá bán tham khảo: 25.000 VND.

Miếng dán đế giày chống trơn trợt là một vật dụng giúp chống trượt, mất thăng bằng cho đôi chân khi mang giày cao gót hoặc di chuyển trên những mặt phẳng nhẵn, trơn. Với hình dáng được nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ, chính xác, phần vân nổi trên sản phẩm sẽ mang lại cảm giác massage cho đôi bàn chân của bạn.

6. Combo 2 Miếng đệm giày cao gót V.6

Bạn cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn khi đi giầy cao gót? Tuy nhiên, đi giày cao gót nhiều rất dễ bị hình thành chai chân và bị cọ xát vào giày cao gót làm cho bàn chân bị tổn thương. Miếng đệm giày cao gót V.6 được thiết kế bằng lớp silicon và chống trơn trượt, đem lại cảm giác thoải mái cho đôi chân, và với chức năng giảm ma sát cực kỳ hữu hiệu sẽ giúp bạn bảo vệ gót hồng của mình khi đi giày cao gót.

Combo 2 Miếng đệm giày cao gót V.6
Combo 2 Miếng đệm giày cao gót V.6

Giá bán tham khảo: 83.000 VND.

Miếng đệm lót giày cao gót này phù hợp với mọi loại giày dép và có thể làm sạch dễ dàng để tái sử dụng mà không bị biến dạng. Sản phẩm có kích thước 7.5cm x 11.2cm, có màu xanh dương, được sản xuất bằng cao su silicon, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người sử dụng.

7. Miếng lót đế giày nâng chiều cao

Miếng lót đế giày nâng chiều cao là sản phẩm có tính cách mạng, giúp tăng chiều cao cho người dùng một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Sản phẩm thích hợp cho tất cả nam và nữ giày, mọi loại thể thao, giày thông thường, giày da, giúp tăng chiều cao ngay lập tức.

Miếng lót đế giày nâng chiều cao
Miếng lót đế giày nâng chiều cao

Giá bán tham khảo: 72.000 VND.

Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm cho những cuộc hẹn, đám cưới, tiệc tùng, biểu diễn, họp mặt, vân vân. Miếng lót giày tăng chiều cao có chất liệu Gel Silica mềm, với độ dày 2,5cm, với rất nhiều màu sắc dễ thương.

8. Combo lót giày cao gót chống trơn trượt

Bộ sản phẩm Combo lót giày cao gót chống trơn trượt gồm 06 loại lót giày cao gót, thông tin chi tiết về các sản phẩm như sau:

 • Số 1: 01 cặp lót giày cao gót chống thốn gót chân và chống tuột gót giày – loại 1/2 bàn chân sau (màu kem hoặc màu đen);
 • Số 2: 01 cặp lót giày cao gót đệm êm nửa bàn chân trước (màu nâu đậm);
 • Số 3: 01 cặp lót đệm êm ngón chân (màu đen);
 • Số 4: 01 cặp quai giày trong suốt;
 • Số 5: 01 cặp miếng dán đế giày chống trơn trượt (màu đen);
 • Số 6: 06 miếng lót giày silicon oval chống trầy da.
Combo lót giày cao gót chống trơn trượt
Combo lót giày cao gót chống trơn trượt

Giá bán tham khảo: 75.000 VND.

Chất liệu mút cao cấp ép vải cotton thấm hút mồ hôi đệm êm gót sau bàn chân, chống trầy gót và đệm êm cả bàn chân. Đồng thời, lót giày có thêm công dụng giảm size giày bị rộng và chống rớt gót khi di chuyển trên giày cao gót.
Combo lót giày cao gót chống trơn trượt còn có tác dụng hút mồ hôi chân, giảm áp lực và đệm êm bàn chân vị trí dưới các ngón chân – chính là nơi chịu toàn bộ trọng lượng cơ thể dồn ép khi mang giày cao gót. Miếng lót có thể tháo rời giặt và tái sử dụng.

9. Lót giày cao gót nguyên bàn chân PK11

Lót giày cao gót nguyên bàn chân giúp giảm size giày bị rộng, chống trầy gót chân, giảm đau gang bàn chân và giảm thốn gót chân khi phải đi đứng trên giày cao gót hoặc khi mang giày bị rộng. Với chất liệu mút cao cấp ép vải có độ đàn hồi cao và khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt đem đến cảm giác êm ái và thoáng chân.

Lót giày cao gót nguyên bàn chân PK11
Lót giày cao gót nguyên bàn chân PK11

Giá bán tham khảo: 35.000 VND.

Sản phẩm chỉ có 1 kích thước. Khi muốn sử dụng cho giày size nhỏ hơn miếng lót này thì dúng kéo để cắt theo đường cong đã in sẵn trên mặt sau miếng lót để có size cần dùng. Bạn có thể dùng miếng lót giày cho các size: 35 – 36 – 37 – 38 – 39 – 40.

10. Dán đế giày chống trượt bằng cao su

Sản phẩm dán đế giày chống trượt bằng cao su giúp giữ thăng bằng cho đôi chân, an toàn khi di chuyển với bộ 8 miếng lót giày chống trượt. Sản phẩm giúp chống trượt, mất thăng bằng cho đôi chân khi mang giày cao gót hoặc di chuyển trên những mặt phẳng nhẵn, trơn.

Dán đế giày chống trượt bằng cao su

Giá bán tham khảo: 12.000 VND.

Đế giày chống trượt bằng nhựa PU cao cấp dập vân hình thoi giúp tăng độ ma sát cho giày. Miếng dán có thể cắt hình dáng và kích thước tùy thích để dán nhiều loại giày.
Với bộ sản phẩm 4 miếng, chắc chắn việc sử dụng và thay thế sẽ tốn ít chi phí nhất.

Đọc thêm: Top 10 võng dù, võng đi phượt tốt nhất 2019 

Miếng dán gót giày, miếng dán đế giày nào tốt?

Để có thể chọn lựa một sản phẩm miếng dán gót giày hoặc đế giày thì đầu tiên chúng ta phải đi từ định nghĩa: như thế nào là miếng dán gót/đế giày?
Tuy nhiên chúng tôi chắc chắn rằng, không có sản phẩm hoàn hảo, chỉ có sản phẩm phù hợp với từng người. Tôi hy vọng rằng danh sách 10 sản phẩm miếng dán lót giày ở trên đã đủ thông tin để các bạn có thể mua một sản phẩm cho bản thân và gia đình.

Miếng dán gót giày là gì?

Miếng dán gót giày là vật dụng dùng để dán vào mặt trong của gót giày, với mục đích chính là để ngăn da gót chân tiếp xúc với phần da giày. Vì phần da giày thường cứng, ít mềm mịn nên nếu tiếp xúc nhiều với da chân thì có thể gây sưng hoặc trầy da chân.
Miếng dán gót giày với độ mềm tuyệt đối, sẽ khắc phục được hoàn toàn vấn đề đau gót chân, trầy da gót chân một cách hoàn hảo.

Miếng dán gót giày là vật dụng dùng để dán vào mặt trong của gót giày
Miếng dán gót giày là vật dụng dùng để dán vào mặt trong của gót giày

Miếng dán đế giày là gì?

Đôi khi do chủng loại giày hoặc do đã sử dụng lâu ngày mà phần đế giày có thể bị mòn, dẫn đến trơn trượt. Miếng dán đế giày dùng để dán vào đế giày, có công dụng chính là chống trơn cho cả phần đế và phần lót giày.

Đọc thêm: Top 7 gối tựa lưng văn phòng tốt nhất 2019 

Công dụng chính

Chúng tôi sẽ liệt kê một số công dụng mà hai loại miếng dán này mang lại:

 • Tạo cảm giác mềm mại, thoải mái khi đi giày thời gian dài.
 • Chống trơn trượt khi đế giày quá trơn hoặc mòn.
 • Làm giảm đau gan bàn chân đối với những người nhạy cảm.
 • Giúp chống tuột gót giày đối với những chiếc giày to hơn bàn chân.
 • Hỗ trợ tăng chiều cao khi sử dụng miếng đệm gót giày.
 • Giảm áp lực lên phần gót chân, từ đó cải thiện vấn đề sức khỏe một cách lâu dài.
 • Tăng sự tự tin và thoải mái khi đi giày cao gót, hoặc những mẫu giày thời trang của phụ nữ.

Chất liệu, vật liệu cấu tạo

Vật liệu thường được dùng trong những miếng dán gót giày và miếng dán đế giày là vải, cao su, hoặc silicon. Do những loại vật liệu này có ưu điểm là bền, êm ái, và dễ may hoặc gia công.
Miếng dán gót và đế giày thường được sản xuất có kèm sẵn keo, khi mua về chỉ cần bóc lớp nilon bảo vệ ra là có thể dán luôn vào giày, không cần bôi thêm các loại keo khác.
Ngoài ra, những vật liệu này còn dễ dàng kết hợp lại với nhau tạo ra những sản phẩm đa dạng hơn. Với việc lưu giữ mùi tốt, vải, cao su và silicon còn có thể lưu giữ mùi thơm lâu dài, giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên thoải mái hơn.

Hướng dẫn dán miếng dán gót giày

 • Bước 1: Lựa chọn miếng dán phù hợp với bàn chân và nhu cầu sử dụng
 • Bước 2: Ướm thử miếng dàn vào giày để thời lựa chọn vị trí tốt nhất.
 • Bước 3: Xé lớp nilon bảo vệ keo ra, dán 1 góc miếng đệm vào giày trước, sau đó dán hết phần còn lại.
 • Bước 4: Kiểm tra lại vị trí miếng dán giày xem đã đúng chỗ mong muốn chưa.
 • Bước 5: Xỏ giày vào chân xem vị trí miếng dán gót giày có phát huy tác dụng không.
 • Bước 6: Nếu bước 4 và 5 đã ổn rồi thì dùng tay ép mạnh miếng dán vào giày, để tăng độ bám dính. Nếu có sai sót ở bước 4 hoặc 5 thì gỡ miếng dán ra và chỉnh lại vị trí.
Hướng dẫn dán miếng dán gót giày
Hướng dẫn dán miếng dán gót giày

Hướng dẫn dán miếng dán đế giày

 • Bước 1: Lựa chọn loại miếng dán đế giày có kích thước và màu sắc phù hợp với đôi giày cần dán.
 • Bước 2: Ướm thử miếng dán vào phần đế giày xem có vừa vặn không.
 • Bước 4: Kiểm tra độ bám của miếng dán đế giày chống trơn bằng cách đặt miếng dán đế giày xuống đất, đạp lên và kiểm tra độ bám dính.
 • Bước 5: Bóc miếng nilon bảo vệ ra và dán miếng dán đế giày vào giày.
Đọc thêm: Top 7 bộ đồ chơi nấu ăn nhật bản an toàn và tốt nhất 
Hướng dẫn dán miếng dán đế giày
Hướng dẫn dán miếng dán đế giày

Kết

Dù muốn hay không thì cũng sẽ có những lúc chúng ta phải đi giày cao gót hoặc giày tây trong thời gian dài. Vì vậy việc tìm hiểu và mua những sản phẩm miếng dán gót và đế giày là không dư thừa.
Mặc dù sản phẩm có giá bán khá thấp, chỉ vài chục nghìn đồng, nhưng chúng tôi tin rằng giá trị mà chúng mang lại là rất lớn.

2 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng miếng dán gót giày, miếng dán đế giày”

 1. Ngọc Ngạn

  Bài viết đã giúp tôi rất nhiều trong việc chọn lựa sản phẩm tốt cho gia đình.
  Thanks very nice blog!

Leave a Comment

Your email address will not be published.