Top 10 cây lăn bụi quần áo tốt nhất và tiết kiệm nhất

Bạn có hàì lòng với nội dung bài viết không?
[Tổng cộng: 1 - Trung bình: 5]

Cây lăn bụi quần áo cho cuộc đời bớt khổ.

Bụi gây bao phiền toái cho cuộc sống và ngày càng dày đặc hơn trong không khí. Đó là thực tế chứ không phải ảo giác. Thời tiết khắc nhiệt hơn với sức gió mạnh đưa bụi đến ngày càng nhiều hơn.

Chúng gây ra nhiều điều khó chịu, từ làm xốn mắt đến những cơn ho và ngứa ngáy, sổ mũi vì cơ thể bị dị ứng kéo dài. Không chỉ vậy, bụi còn làm cho ngôi nhà trở nên chật chội và các thiết bị điện hoạt động nặng nề hơn.

Bài viết này giới thiệu một số cây lăn bụi tốt dùng cho quần áo, đồng thời hướng dẫn sử dụng sản phẩm này.

Đọc thêm: Khuôn làm chả lụa và cách làm giò lụa bằng khuôn 
Sản phẩm bán chạy nhất
Hình ản sản phẩm Mô tả Tham khảo giá bán
1. Combo cây lăn bụi quần áo (tặng kèm 2 cuộn lăn)

Giá bán tham khảo:
25.000 VND.
2. Cây lăn bụi 90 lớp

Giá bán tham khảo:
85.000 VND.
3. Cây lăn bụi Lint Busters 60 lớp

Giá bán tham khảo:
110.000 VND.
4. Cây lăn bụi 3M Scotch Brite (combo 2 sản phẩm) 4. Cây lăn bụi 3M Scotch Brite (combo 2 sản phẩm)

Giá bán tham khảo:
105.000 VND.
5. Cây lăn bụi đa năng Colocolo (Tặng thêm 1 lõi) 5. Cây lăn bụi đa năng Colocolo (Tặng thêm 1 lõi)

Giá bán tham khảo:
370.000 VND.
6. Cây lăn bụi quần áo đa năng Sticky Buddy 6. Cây lăn bụi quần áo đa năng Sticky Buddy

Giá bán tham khảo:
90.000 VND.
7. Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01 7. Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01

Giá bán tham khảo:
45.000 VND.
8. Cây lăn bụi quần áo Uncle Bills BL0095 8. Cây lăn bụi quần áo Uncle Bills BL0095

Giá bán tham khảo:
55.000 VND.
9. Cây lăn bụi quần áo Ikea cao cấp 9. Cây lăn bụi quần áo Ikea cao cấp

Giá bán tham khảo:
70.000 VND.
10. Cây lăn bụi quần áo và ghế salon đa năng 10. Cây lăn bụi quần áo và ghế salon đa năng

Giá bán tham khảo:
13.000 VND.

Cây lăn bụi loại nào tốt nhất và bán chạy nhất

1. Combo cây lăn bụi quần áo (tặng kèm 2 cuộn lăn)

Bạn đang đau đầu vì quần áo dính bụi, lông mà k thể bỏ bằng tay được, hay lông bụi vương vãi trên sàn nhà mà k quét sạch được. đừng lo lắng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với con lăn dính bụi tiện dụng giúp bạn giải quyết những lo lắng trên. Cây lăn bụi làm sạch quần áo có thiết kế gồm phần tay cầm và cuộn lăn có dính keo giúp lấy sạch bụi bẩn và các sợi lông vải, lông chó mèo dính trên quần áo, chăn nệm, mặt ghế salon.

Combo cây lăn bụi quần áo (tặng kèm 2 cuộn lăn)
Combo cây lăn bụi quần áo (tặng kèm 2 cuộn lăn)

Giá bán tham khảo: 25.000 VND.

Cây lăn bụi quần áo giúp làm sạch các sợi tơ vải dính trên quần áo còn sót lại sau khi giặt, hoặc bụi, lông vật nuôi bám trên quần áo khi bận. Dùng loại keo cao cấp, thân thiện với người không gây độc hại, dính chặt và loại bỏ bụi, tơ bám, nhưng không gây dính keo vào bề mặt khi lăn. Đặc biệt, lớp keo sau khi dính bụi sẽ được lột bỏ và tiếp tục sử dụng cho tới khi hết giấy, tiện lợi và tiết kiệm.
Cách sử dụng đơn giản: chỉ với động tác lăn nhẹ lên bề mặt chất liệu như vải, da, nỉ, simili, giường, chăn mền, ghế salon, ghế đệm xe hơi… là bạn có thể loại bỏ bụi bẩn một cách dễ dàng.

2. Cây lăn bụi 90 lớp

Sản phẩm có 90 lớp, sử dụng dễ dàng để làm sạch các bề mặt và không tốn công lau chùi. Độ bám dính của sản phẩm rất tốt và sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau như lăn bụi áo quần, bàn, ghế, sofa, cửa sổ, đặc biệt là các góc cạnh. Cây lăn bụi quần áo có thể làm sạch bụi, xơ vải, gàu & lông thú nuôi bám trên mọi chất liệu.

Cây lăn bụi 90 lớp
Cây lăn bụi 90 lớp

Giá bán tham khảo: 85.000 VND.

Các sử dụng: Lăn nhẹ cây lăn bụi trên bề mặt chất liệu: vải, da , nỉ, simili, giường, chăn mền, ghế salon, ghế đệm xe hơi. Với hạn sử dụng lên đến 5 năm, chắc chắn bạn không cần lo ngại về vấn đề tuổi thọ của sản phẩm.
Cây lăn bụi có chức năng lăn sạch mọi bụi bẩn trên quần áo, chăn, đệm, thảm, ga, gối, ghế, sofa. Hút sạch lông rụng của thú cưng, tóc rơi trên sàn nhà, thảm, ghế.

3. Cây lăn bụi Lint Busters 60 lớp

Chỉ một lần lăn có thể tẩy sạch hoàn toàn lớp bụi, xơ vải, lông vật nuôi bám trên quần áo, nệm xe hơi, ghế sofa.Thiết kế tiện dụng, dùng trong nhà, mang đi công tác, trên xe hơi, nơi công sở, với công dụng vô hạn. Mỗi lần sử dụng chỉ cần một thao tác đơn giản bóc bỏ lớp giấy.

Cây lăn bụi Lint Busters 60 lớp
Cây lăn bụi Lint Busters 60 lớp

Giá bán tham khảo: 110.000 VND.

Sản phẩm có chất lượng tốt, tuy nhiên phần tay cầm hơi lỏng, cần chỉnh lại, chất lượng nhựa của tay cầm không tốt, nên xem xét. Chất lượng keo dính rất tốt, có thể sử dụng lâu dài. Cây lăn bụi lint busters dùng cực thích, dùng hết có thể mua lõi keo để thay nè.

Đọc thêm: Top 5 dụng cụ làm bún tươi tại nhà tốt nhất 2019 

4. Cây lăn bụi 3M Scotch Brite (combo 2 sản phẩm)

Cây lăn bụi 3M giúp lấy đi mọi bụi bẩn hiệu quả mà không để lại vết keo trên bề mặt vật dụng. Sử dụng trên giường ngủ, ghế sofa, ghế xe hơi, quần áo. Sản phẩm gồm 30 lớp keo cao cấp mỏng tráng trên nền giấy cao cấp. Phần cán nhựa thiết kế dễ cầm nắm, xoay 360 độ.

Cây lăn bụi 3M Scotch Brite (combo 2 sản phẩm)
Cây lăn bụi 3M Scotch Brite (combo 2 sản phẩm)

Giá bán tham khảo: 105.000 VND.

Đặc biệt, phần keo dính được cắn sẵn vết răng cưa, giúp dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng. Scotch Brite là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh nhà bếp và phòng tắm. Sản phẩm cây lăn bụi 3M của Scotch Brite chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

5. Cây lăn bụi đa năng Colocolo (Tặng thêm 1 lõi)

Sản phẩm cây lăn bụi đa năng Colocolo là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, cực kỳ dễ sử dụng, chất lượng sản phẩm cực cao. Có khả năng lau bụi bẩn đa năng: bụi, tóc sàn nhà, lông thú sopha, ô tô nệm.. bụi bẩn bám trên áo sau khi giặt máy
Cây lăn bụi sàn nhà cán dài có 30 lớp keo với các sợi keo màu xanh công nghệ đặc biệt, tráng trên nền giấy cao cấp giúp lấy được bụi bẩn, tóc rụng, lông thú rụng, thức ăn vụn ở nhiều bề mặt và vị trí như sàn gạch bông, sàn gỗ, sàn vinyl, sàn trải thảm, trên quần áo, ghế sô pha, ghế ô tô hoặc thảm, giường, đệm.

Cây lăn bụi đa năng Colocolo (Tặng thêm 1 lõi)
Cây lăn bụi đa năng Colocolo (Tặng thêm 1 lõi)

Giá bán tham khảo: 370.000 VND.

Cây lăn bụi đa năng Colocolo có thiết kế 2 lớp keo dính mạnh và nhẹ trên cùng một mặt keo để lấy sạch nhiều loại bụi bẩn trên nhiều bề mặt khác nhau mà không để lại vết keo dính. Lau dọn mọi lúc, mọi nơi mà không gây tiếng ồn, ngoài ra, đường rãnh xé giúp dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng.
Cây lăn bụi sàn nhà với cán kéo dài, có thể điều chỉnh độ dài theo ý thích: giúp làm sạch bụi bẩn ở mọi vị trí khó khăn như trần nhà, gầm giường hay những ngóc nghách nhỏ trong nhà. Bạn không phải với cao hay cúi xuống dễ gây đau lưng, hay mỏi cơ.

 • Có lõi băng keo thay thế nên rất tiết kiệm khi sử dụng.
 • Rộng: 20cm
 • Dài: 60cm – 100cm

6. Cây lăn bụi quần áo đa năng Sticky Buddy

Cây lăn bụi quần áo đa năng Sticky Buddy giúp lấy sạch bụi bẩn và các sợ lông vải lông chó mèo dính trên quần áo chăn nệm mặt ghế salon. Sản phẩm có cách sử dụng rất đơn giản, và có thể tái sử dụng nhiều lần. Với việc có thể thay lõi nhiều lần, sản phẩm cho phép tiết kiệm chi phí.

Cây lăn bụi quần áo đa năng Sticky Buddy

Giá bán tham khảo: 90.000 VND.

Chỉ cần lăn nhẹ trên bề mặt quần áo, chăn nệm, phần keo của dụng cụ sẽ giúp lấy sạch bụi bẩn. Cây lăn bụi quần áo Sticky Buddy giúp lấy sạch bụi bẩn và các sợ lông vải, lông chó mèo dính trên quần áo, chăn nệm, mặt ghế salon. Sau khi dùng, chỉ cần nhúng vào nước để làm sạch dụng cụ, có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

 • Kích thước: 11x22cm
 • Màu sắc: xanh – vàng
 • Chất liệu: nhựa, keo
 • Tặng kèm 1 đầu bàn chải
 • Trọng lượng: 300gr

7. Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01

Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01 giúp lấy sạch bụi bẩn và các sợ lông vải, lông chó mèo dính trên quần áo, chăn nệm, mặt ghế salon. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần lăn nhẹ trên bề mặt quần áo, chăn nệm, phần keo của dụng cụ sẽ giúp lấy sạch bụi bẩn.

Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01
Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01

Giá bán tham khảo: 45.000 VND.

Rất nhanh chóng, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, thuận tiện cho những người đi làm, đi tiệc, họp hành chỉ cần lăn qua lăn lại con lăn trên quần áo chưa tới 1p đã có bộ quần áo sạch sẽ.

8. Cây lăn bụi quần áo Uncle Bills BL0095

Cây lăn bụi quần áo Uncle Bills BL0095 là dụng cụ làm sạch các sợi tơ vải dính trên quần áo còn sót lại sau khi giặt, hoặc bụi, lông vật nuôi bám trên quần áo khi bận. Sản phẩm dùng loại keo cao cấp, thân thiện với người không gây độc hại, dính chặt và loại bỏ bụi, tơ bám, nhưng không gây dính keo vào bề mặt khi lăn giúp bạn sẽ loại bỏ bụi bẩn chỉ trong tích tắc mà không mất nhiều thời gian công sức như những cây lăn bụi thông thường khác.

Cây lăn bụi quần áo Uncle Bills BL0095
Cây lăn bụi quần áo Uncle Bills BL0095

Giá bán tham khảo: 55.000 VND.

Sản phẩm giúp dính chặt và loại bỏ bụi, tơ bám, nhưng không gây dính keo vào bề mặt khi lăn giúp bạn sẽ loại bỏ bụi bẩn chỉ trong tích tắc mà không mất nhiều thời gian công sức như những cây lăn bụi thông thường khác. Là một sản phẩm tiện lợi cho mọi gia đình.
Sau khi bề mặt đã sử dụng xong, các bạn bóc lớp đã sử dụng ra, và tiếp tục sử dụng cho tới khi hết giấy.

 • Kích thước : mỗi tấm 7.5 x 8.5cm
 • Chất liệu : băng keo giấy, nhựa
 • Trọng lượng : 105g
 • Màu sắc : trắng

9. Cây lăn bụi quần áo Ikea cao cấp

Với lô cuốn bụi đa năng, với công dụng làm sạch quần áo bằng cách lăn trực tiếp lên mặt vải, cây lăn bụi quần áo này sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Ngoài ra còn dùng để lăn ghế ô tô, ghế sofa. Với lớp keo dính chắc chắn, trọng lượng tay cầm nhẹ, dễ dàng loại bỏ các xớ vải, lông thú, bụi bẩn trên quần áo, nội thất ô tô, đồ gỗ và các bề mặt khác; giúp bạn tiết kiệm thời gian và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Cây lăn bụi quần áo Ikea cao cấp
Cây lăn bụi quần áo Ikea cao cấp

Giá bán tham khảo: 70.000 VND.

Làm sạch xơ vải, loại bỏ bụi, gàu, lông vật nuôi bám trên quần áo, ghế sofa, gối, ghế xe hơi. Sản phẩm dùng loại keo dán cao cấp, không độc hại
Cây lăn không gây dính keo lên bề mặt quần áo, sofa, gối, giường khi lăn
Thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo khi đi du lịch, công tác. Cấu tạo gồm 90 lớp, đem lại sự tiện lợi khi sử dụng

10. Cây lăn bụi quần áo và ghế salon đa năng

Lăn để dính sạch mọi bụi bẩn như bụi vải, các loại vụn nhỏ, lông động vật, bụi bẩn khác trên quần áo, giường nệm, ghế sofa, rèm cửa hay sàn nhà. Chỉ cần lăn qua là bụi bẩn sẽ bị dính chặt lên bề mặt, chỉ cần rửa bằng nước là hoàn thành.

Cây lăn bụi quần áo và ghế salon đa năng
Cây lăn bụi quần áo và ghế salon đa năng

Giá bán tham khảo: 13.000 VND.

Cây lăn bụi có bề mặt siêu dính nên dính được mọi bụi bẩn do được làm từ chất kết dính PU (Polyurethane) bằng công nghệ elastance. Đầu dính bụi có thể rửa sạch và dùng được hơn 10.000 lần

Cây lăn bụi quần áo là gì?

Cây lăn bụi là dụng cụ dùng để vệ sinh quần áo, nhà cửa, bàn ghế sofa, có tác dụng thu gom bụi bẩn, đất cát, tóc người hoặc lông động vật. Sản phẩm có cấu tạo gồm phần tay cầm và lõi giấy nhiều lớp có tẩm keo.
Hoạt động với cơ chế dùng keo để dính bụi bẩn, lông hoặc tóc vào lõi giấy, người dùng sau đó lột lớp keo dính này vứt đi và tiếp tục sử dụng. Khi nào sử dụng hết lớp giấy của lõi thì thay lõi giấy khác vào.

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng miếng dán gót giày, miếng dán đế giày 

Chức năng

Chức năng phổ biến nhất của cây lăn bụi là làm sạch bụi bẩn, bụi vải và lông, tóc trên quần áo, ghế sofa, chăn gối. Do đặc điểm của những đồ dùng này là rất dễ bám bẩn, dính lông động vật. Đây được xem là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để làm sạch những vật dụng này khỏi bụi vải hoặc lông động vật.

Ngoài chức năng chính như trên, cây lăn bụi còn được dùng để vệ sinh sàn nhà, nội thất oto rất hiệu quả. Sản phẩm đã được phát minh và sử dụng trong thời gian rất dài, vì vậy thiết kế và công năng cũng đã được hoàn thiện. Việc sử dụng cây lăn bụi quần áo hết sức đơn giản và tiện dụng, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho việc loại bỏ bụi bẩn, sơ vải khỏi quần áo.

Cây lăn bụi là dụng cụ dùng để vệ sinh quần áo, nhà cửa, bàn ghế sofa
Cây lăn bụi là dụng cụ dùng để vệ sinh quần áo, nhà cửa, bàn ghế sofa

Các loại cây lăn bụi đang được bán trên thị trường

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các hãng cho ra đời những sản phẩm cây lăn bụi có kích thước và đặc điểm khác nhau. Phần này chúng tôi sẽ phân loại một số sản phẩm theo thiết kế và chức năng.

Cây lăn bụi đa năng

Đây là sản phẩm phổ biến nhất, sản phẩm có cấu tạo gồm tay cầm ngắn, có cơ chế tháo mở để thay lõi giấy. Lõi giấy có kích thước nhỏ, dài từ 5cm đến 15cm, độ dày khoảng 30 đến 90 lớp. Phần keo dính trên lõi giấy cũng chỉ vừa đủ, không có lực dính mạnh, tạo sự thoải mái và sạch sẽ cho sản phẩm.

Cây lăn bụi chuyên dụng cho quần áo

Sản phẩm thường có tay cầm ngang, để thuận tiện cho việc lăn bụi cho chính mình. Cộng với lớp keo mềm vừa đủ và không có mùi lạ, giúp cho quần áo vẫn giữ được hương thơm và sự sạch sẽ sau khi sử dụng.

Cây lăn bụi sàn nhà

Loại sản phẩm này thường có kích thước lớn, cuộn giấy to bản khoảng 20cm, phần keo dính cũng mạnh hơn. Cây lăn bụi lau sàn chủ yếu được sử dụng để lăn bụi cho ghế sofa, thảm trải sàn, hoặc giường ngủ.
Với kích thước lõi giấy to và dài hơn, sản phẩm cho khả năng làm sạch nhà cửa vật dụng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Cây lăn bụi cán dài

Có cấu tạo tương tự như cây lăn bụi sàn nhà, tuy nhiên sản phẩm được trang bị thêm phần tay nắm dài, cộng với cơ chế tháo lắp cán. Sản phẩm cho phép người dùng cầm cây lăn và sử dụng ở những vị trí cao như vệ sinh tranh, ảnh, rèm cửa, vân vân.
Một số sản phẩm cũng có kích thước cuộn giấy lõi nhỏ giống như cuộn lăn bụi đa năng.

Cây lăn bụi silicon tái sử dụng

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn có tay cầm tiện lợi, phần cuộn lăn dính keo giúp bạn dễ dàng lấy sạch bụi bẩn, các sợi lông vải, lông chó mèo dính trên bề mặt quần áo hay nệm ghế salon, những vật dụng bằng thun len bị xù lông.
Sản phẩm khác so với những cây lăn khác là sau khi dùng, chỉ cần nhúng vào nước để làm sạch dụng cụ, có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các hãng cho ra đời những sản phẩm cây lăn bụi có kích thước và đặc điểm khác nhau
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các hãng cho ra đời những sản phẩm cây lăn bụi có kích thước và đặc điểm khác nhau

Có nên mua cây lăn bụi quần áo không

Cây lăn bụi quần áo là sản phẩm phổ biến và giúp ích rất nhiều cho việc vệ sinh bụi bẩn, sơ vải khỏi quần áo. Nếu bạn là người thường xuyên phải diện quần tây áo sơ mi, hoặc thường xuyên phải diện những bộ trang phục tối màu, thì chúng tôi tin rằng sản phẩm này là dành cho bạn.

Tham khảo: The Top 11 Best Lint Rollers Reviews In 2019 — For Home Use

Leave a Comment

Your email address will not be published.